0977 592 332

Làm thế nào để mua sơn tường nhà giá rẻ?

Có kinh nghiệm mua sơn tường nhà giá rẻ bạn sẽ có cơ hội sở hữu loại sơn tốt nhất, chất lượng nhất. Qua bài viết nay, dịch vụ sơn tường nhà giá rẻ đẹp nhất của chúng tôi muốn góp ý để quý khách hàng hiểu thêm về đặc tính của từng loại sơn để bạn có được kinh nghiệm mua sơn tường nhà giá rẻ nhất 2019

son-nha-gia-re

Kinh nghiệm mua sơn tường nhà giá rẻ

Trước tiên dịch vụ sơn nhà nhanh tại Hà Nội của chúng tôi sẽ khoanh vùng các hãng sơn, thương hiệu sơn với chất lượng thật sự: sơn Dulux, sơn Nippon, sơn Mykolor,..

1 . Điểm giống và khác nhau giữa các loại sơn

Có rất nhiều loại sơn cho bạn lựa chọn, trong các hãng sơn này đều có loại sơn tốt và loại sơn bình dân. Để biết loại nào phù hợp với bạn nhất thì phải xem kinh phí đầu tư của bạn là bao nhiêu. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất.

1 . 1. Điểm giống

Giống nhau ở đâu là dôi sơn

  • Đó là việc bạn có thể pha thêm nhiều nước hơn quy chuẩn cho phép mà vẫn không ảnh hưởng đến màu sơn.

  • Tỷ lệ pha nước là 3%-5% nhà máy đưa ra nhưng với các loại sơn trên thì tỷ lệ pha sơn dao động từ 10-15% độ che phủ một thùng sơn 18 lít của các hãng sơn trên, sơn hoàn thiện 2 lớp màu khoảng 80m2, như vậy bạn đã tiết kiệm cho mình khoảng 20m2 / 1 thùng.

1 . 2. Điểm khác

  • Với những gia đình có tài chính eo hẹp, hay bạn là người đi thuê nhà, cần sơn lại những căn phòng ẩm thấp, chúng tôi đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên chọn loại sơn trung bình cụ thể là sơn Maxilite với giá mới hiện nay từ 540k⇢800k

Tuy nhiên, sơn tốt và đắt tiền chưa hẳn đã tốt cho ngôi nhà của bạn nếu công tác thi công sơn nhà kém. Chất lượng cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ sơn nhà.

2 . Những loại sơn giá rẻ và chất lượng hiện nay

2 . 1. Sơn Maxilite

Đây là loại sơn có khả năng chống gỉ trên bề mặt kim loại vô cùng tốt, tăng được khả năng bám dính và độ bền màu cho lớp sơn hoàn thiện. Ngoài ra, sơn Maxilite còn có độ phủ cao giúp tiết kiệm chi phí và làm cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn xứng đáng là loại sơn tường nhà giá rẻ và chất lượng hiện nay.

Ngoài ra, sơn Maxilite còn có khả năng chống ẩm mốc, màu sắc lại đa dạng và phong phú, hạn chế bám bụi, có thể bảo vệ cho ngôi nhà bạn trong một thời gian dài.

 

2 . 2. Sơn Jajynic 1 sao

Đây là sản phẩm sơn tường nhà giá rẻ hệ nước sử dụng 100% nhựa Acrylic copolymer, dùng làm sơn hoàn thiện cho bề mặt tường trong nhà hay ngoài trời đều được. Son có khả năng chống nấm mốc, ẩm ướt, có thể chùi rửa và phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Đây là dòng sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại, đặc bệt không sử dụng các chất làm ảnh hưởng đến môi trường sinh thái cũng như sức khỏe của con nguời.

2 . 3. Sơn Lucky Paint

Sơn Lucky Paint là sản phẩm do công ty cổ phần sơn Á Châu Việt Nam cung cấp, thuộc dòng sơn cao cấp của Mỹ. Với đặc điểm nổi trội là chất lượng sơn tốt, thân thiện với môi trường nên đã được rất nhiều các công trình ưu tiên sử dụng.

Thêm vào đó, giá thành lại vừa với túi tiền của một bộ phận người tiêu dùng có thu nhập trung bình và thấp. Vì vậy, mỗi khi lựa chọn sơn cho công trình của mình, sơn Lucky Paint luôn được khách hàng ưu chuộng.

2 . 4. Sơn nước Nippon

Loại sơn tường nhà giá rẻ này dường như được khá nhiều người tiêu dùng biết đến, vì chúng được biết đến và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Trong đó có sơn nước Nippon Vatex được xếp vào hàng sơn kinh tế, rất dễ sử dụng lại có độ che phủ cao và khả năng chống rêu mốc mạnh.

Như vậy có thể thấy chỉ cần bỏ thời gian để tìm hiểu về các loại sơn trên thị trường là bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình loại sơn tường nhà giá rẻ và chất lượng nhất.

Ngoài ra, nếu bạn gặp vấn đề trong việc sơn sửa nhà, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sơn sửa nhà hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

3. Cách chọn sơn đẹp, giá rẻ

3.1. Kiểm tra vỏ thùng sơn trước khi mua

Ngày nay công nghệ làm đồ giả đồ kém chất lượng ngày một tăng, đi kèm với đó là chất lượng sơn nhà ngày một đi xuống, bạn cũng không nên ham rẻ mà mua phải loại sơn kém chất lượng. Thường thì vỏ ngoài của thùng sơn sẽ có ký hiệu của nhà sản xuất cũng như, chúng tôi cũng không nên cho bạn biết được hay không khi đó chúng tôi cũng không nên cho bạn biết được hay không đâu là thùng sơn đúng chuẩn mà bạn và gia đình bạn cần

3.2. Kiểm tra độ kết dính của

Thường thì sơn kém chất lượng độ kết dính sẽ không bền, bề mặt sau khi sơn sẽ bị sần sùi và nhanh bong. Bạn hãy cẩn thận với những thùng sơn như vậy, bởi chúng sẽ được bán với giá rẻ hơn so vói giá sơn chính hãng. Sơn chính hãng tuy hơi mắc một chút nhưng bạn lại được đảm bảo về chất lượng. Nếu sử dụng sơn kém chất lượng bạn sẽ phải sơn lại nhiều lần như vậy rất tốn kém về cho phí. Bạn và gia đình hãy chú ý không nên ham rẻ mà mua phải sơn kém chất lượng. Vậy nên bạn và gia đình mới cần tra bị cho mình kiến thức về sơn, nhiều lúc sự trợ giúp của các đơn vị tư vấn là điều quan trọng đối với bạn và gia đình

Dịch Vụ Sơn Sửa Nhà Phương Nam

Bài liên quan

Thông báo